Private CLASS

Private Pilates by “Kru Mai Hua”

Pilates คือสุดยอดวิธีออกกำลังกายที่มีประโยชน์มาก สามารถดีไซน์รูปแบบท่าทางแก่ผู้ออกกำลังกายทุกคนแม้ผู้ที่มีข้อจำกัดด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะผ่านการผ่าตัด มีปัญหาเรื่องกระดูก หรือแม้แต่คุณแม่ตั้งครรภ์สอนโดยคุณครูผู้มากประสบการณ์สูงอย่าง ครูเหมยฮัว รับรองว่าให้ผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่คุณต้องประทับใจแน่นอน

 • สำหรับผู้มีปัญหาด้านสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ขอแนะนำ คลาสพิลาทิสเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ผ่านการผ่าตัดเปลี่ยนเข่า ผ่าตัดกระดูกสันหลัง ต้องการฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการผ่าตัดหรืออาการบาดเจ็บต่างๆ ไปจนถึงผู้ป่วยบางโรค เช่น กล้ามเนื้ออ่อนแรง พาร์กินสัน, มะเร็งเต้านม มีปัญหาในการเคลื่อนไหวของข้อต่อหัวไหล่หรือข้อต่อสะโพก เป็นต้น

 • สำหรับผู้ต้องการเน้นเรื่องกระดูกสันหลัง ขอแนะนำ คลาสการจัดเรียงกระดูกสันหลัง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้มีอาการกระดูกสันหลังคด หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หลังค่อมหรือหลังแอ่น จนทำให้เกิดการปวดเรื้อรัง ไปจนถึงผู้ที่ต้องการให้สรีระสวยขึ้น มีการเคลื่อนไหวที่สมดุลขึ้น โดยครูเหมยฮัว สามารถรับการส่งต่อผู้ป่วยจากโรงพยาบาลได้ด้วย

 • พิลาทิสเพื่อนักกีฬา ครูเหมยฮัวยังออกแบบคลาสพิเศษมาเพื่อนักกีฬาโดยเฉพาะ อย่าง Athlete Conditioning Pilates ไม่ว่าจะเป็นนักว่ายน้ำ นักปั่นจักยาน นักวิ่ง นักกอล์ฟ สามารถลงคลาสนี้เพื่อยกระดับความแข็งแรงของร่างกายขึ้นไปอีกขั้นได้เลย

 • พิลาทิสก่อนและหลังตั้งครรภ์ ขอแนะนำคลาส Pre & Postnatal Pilates คลาสนี้ จะช่วยให้คุณแม่มีครรภ์ที่แข็งแรง ส่งผลที่ดีต่อลูกน้อย และยังลดภาวะตึงเครียดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและร่างกาย ทั้งนี้เมื่อฝึกกับผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถฝึกได้ตั้งแต่วันที่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงวันกำหนดคลอดหรือผ่าคลอด (ต้องเป็นกรณีที่คุณหมอมิได้ห้ามไม่ให้ออกกำลังกาย)

 • พิลาทิสหลังคลอด ขอแนะนำคลาส Postnatal Pilates สามารถทำได้ประมาณ 2-4 เดือนหลังคลอด ซึ่งหากเป็นการคลอดธรรมชาติจะสามารถเริ่มได้เมื่อคุณแม่พร้อม แต่ถ้าเป็นการผ่าตัดต้องรอประมาณ 3-4 เดือนเพื่อให้แผลผ่าตัดหายก่อนค่ะ

Kru Mai HuaPILATES SPECIALIST

Kru Mai Hua
PILATES SPECIALIST

ฟิตเนส เลียบทางด่วน รามอินทรา ฟิตเนส เลียบด่วน
Sport Coach ฟิตเนส เกษตรนวมินทร์
Sport Coach ฟิตเนส เกษตรนวมินทร์

Private Pilates by “Kru Jeed”

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า พิลาทิส เป็นการออกกำลังกายที่เจาะจงในส่วนของกล้ามเนื้อมัดเล็กที่หาไม่ได้จากการออกกำลังกายแบบมีแรงต้านและพิลาทิสสามารถออกแบบได้หลากลาย เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัวของผู้ออกกำลังกายแต่ละคนซึ่ง ครูจี๊ด ครูสอน พิลาทีสของ STAGE ได้คัดสรรคลาสพิลาทิสส่วนตัว 3 แบบ 3 สไตล์ มาให้ตรงกับเป้าหมายถึง 3 คลาส

 • พิลาทิสสำหรับปรับสรีระและรูปร่าง เน้นปรับบุคลิกภาพ + รูปร่าง

  สำหรับปรับสรีระและรูปร่าง คลาสนี้จะเน้นปรับบุคลิกภาพ รูปร่าง ให้กระชับ ได้สัดส่วน มีท่วงท่าในการเดินที่สง่างาม ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและแกนกลางให้แข็งแรง

 • พิลาทิสสำหรับผู้ฝึกกีฬา เพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพ

  สำหรับผู้ฝึกกีฬา เพื่อการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของการใช้กล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวได้อย่างสูงสุด ลดโอกาสการบาดเจ็บจากการฝึกกีฬา

 • พิลาทิสสำหรับผู้ปั่นจักรยาน

  เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ปั่นจักรยาน เน้นสร้างความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว (Core Muscle), กล้ามเนื้อหลัง และขา ซึ่งมีส่วนสำคัญสำหรับการปั่นจักรยาน และเพื่อการปกป้องสรีระกระดูกสันหลังในระยะยาว

Jeed
PILATES INSTRUCTOR

Private Pilates by “Kru Pinn

ด้วยความเป็นนักไตรกีฬา ทีม Tri-bullet ผู้ที่มีเข้าใจนักกีฬาเป็นอย่างดี ครูพิน จึงได้ออกแบบคลาสพิลาทิส สำหรับนักไตรกีฬามาโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่ว่าจะเฉพาะนักไตรอย่างเดียว ยังมีคลาสที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยมาให้ได้เลือกเรียนอีกด้วย

 • พิลาทิสสำหรับนักกีฬาไตรกีฬา ในชั่วโมงนี้จะเน้นเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อมัดต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะแกนกลางลำตัว ซึ่งช่วยให้นักไตรกีฬาสามารถว่ายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ กดบันไดแรงขึ้นเมื่อปั่นจักรยาน วิ่งได้ดีขึ้น ทนทานขึ้น ทั้งยังสามารถลดอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นในการเล่นกีฬาได้อีกด้วย

 • พิลาทิสสำหรับปรับสรีระโครงสร้าง ตลอดชั่วโมงนี้ ครูพินจะมาช่วยคุณปรับสรีระโครงสร้างของร่างกายให้มีบุคลิกภาพที่ดี คืนความสมดุล ยืดหยุ่นแก่ร่างกาย และทำให้สัดส่วนดูกระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์ม สวยงามมากขึ้นค่ะ

 • พิลาทิสสำหรับผู้สูงอายุ พิลาทิสสำหรับผู้สูงอายุ ช่วยให้ผู้สูงอายุได้ฝึกสมาธิพร้อมกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สร้างสมดุลการทรงตัว ฟื้นฟูระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น มีกำลังวังชาในการทำกิจกรรมต่างๆได้ดีขึ้น

Pinn
PILATES INSTRUCTOR

PILATES

Certifiedof Stott Pilates Reformer Levels 1-2 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายและแบบโปรแกรมพิลาทิสด้วยประสบการณ์การสอนมากกว่า 8 ปี ทั้งไพรเวทคลาสและการออกกำลังกายแบบกลุ่ม และกำลังศึกษาต่อสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อนำความรู้ต่างๆมาออกแบบโปรแกรมให้กับทุกความต้องการของผู้ฝึกให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น ผู้สูงอายุที่ต้องการเพิ่มการทรงตัวบรรเทาอาการเจ็บเข่า ปวดหลัง, ผู้บาดเจ็บจากการกีฬาต้องการฟื้นฟู,ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง กระชับสัดส่วน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายสำหรับแฟชั่นครูก็สามารถออกแบบท่าโพสให้ได้ด้วยเช่นกัน  

Suyu PILATES INSTRUCTOR

Suyu

PILATES & YOGA QUALIFED INSTRUCTOR

PRIME CLASS

Yoga ฟิตเนส เลียบทางด่วน รามอินทรา
Yoga by "Kru Ai"
Read More
View Less

เริ่มฝึกโยคะครั้งแรกเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วด้วยอาการปวดหลังจากหมอนรองกระดูกเสื่อมและฉีก จนอาการปวดดีขึ้น รวมถึงอาการนอนไม่หลับก็หายไปจึงได้เข้าไปเรียนหลักสูตรครูโยคะ 200 hourAshtanga Vinyasa (YA)ในปี 2012และได้ทำงานประจำเป็นครูสอนโยคะ ต่อมาได้เรียน Rocket vinyasa ,Hathavinyasa ,Yoga theraphy ,Dharma wheel yoga,Antigravity yoga ,เพื่อนำเอาโยคะแต่ประเภทมาสอนให้ตรงกับร่างกายจริต หรือเป้าหมายของผู้ฝึก

Ai Yoga INSTRUCTOR

Kru Ai

YOGA INSTRUCTOR

Zumba
Read More
View Less

ความสนุกสุดมันส์กับการรวมตัวขาแดนซ์ทุกรุ่นทุกวัย ที่มีใจรักเสียงเพลงและการเต้นที่ทำให้ฟลอร์ร้อนระอุไปด้วยความมันส์ พร้อมไปการเบิร์นแคลอรี่ให้มากที่สุดเท่าที่จะต้านทานได้ พร้อมจัดเต็มไปกับความสนุกสนานแบบไม่มีอะไรมากั้นกับคุณครูที่มากด้วยประสบการณ์ในการเต้น ถือคติ STAGE ต้องลุกเป็นไฟ!!!

Zumba INSTRUCTOR

Kru Num

ZUMBA INSTRUCTOR

Yoga by "Kru Sukh"
Read More
View Less

ตั้งแต่เล็กจนโตผมได้รับการปลูกฝังจากครอบครัวที่มีคุณพ่อคุณแม่เป็นครูสอนหฐโยคะ ให้ดำเนินชีวิตตามแนวทางโยคะแบบองค์รวม ที่เน้นทั้งการเคลื่อนไหวฟื้นฟูร่างภายนอกและภายใน ต่อมาผมได้มีโอกาสฝึกโยคะอย่างจริงจังควบคู่กับการออกกำลังกายโดยใช้น้ำหนักของร่างกายและได้ศึกษาจนจบหลักสูตรครูสอนโยคะร้อนจากอเมริกา​

จุดเปลี่ยนที่ทำให้เริ่มสนใจด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายจากการบาดเจ็บ คือผมได้เห็นการบาดเจ็บของนักเรียนที่ฝึกโยคะ หลังจากนั้นจึง​ตั้งใจ​ศึกษาความรู้เรื่องกายวิภาคศาสตร์และกลศาตร์การเคลื่อนที่ของร่างกาย และได้มีโอกาสเรียนรู้ฝึกฝนการเคลื่อนไหวอีกหลากหลายศาสตร์จากต่างประเทศ จนมีความรู้ ความเข้าใจในพื้นฐานการเคลื่อนไหวของมนุษย์​

ตลอด 14 ปีที่ผ่านมา ในฐานะนักบำบัดด้วยการเคลื่อนไหวหรือ โค้ชด้านการเคลื่อนไหวการสอนของผม เน้นเป็นแบบประยุกต์ ใช้ความพอดี หรือความเหมาะสมของร่างกายของผู้ฝึกแต่ละคนเป็นสำคัญ และผมได้นำจุดเด่นของศาสตร์โยคะมาผสมกับการเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ ของมนุษย์ เพื่อช่วยในการบำบัดและเพิ่มประสิทธิภาพ​ในการเคลื่อนไหวให้ดีขึ้น แล้วพบกันที่ STAGE Find The Real U เร็วๆนี้

Kru Sukh
YOGA SPECIALIST

Yoga-Pilates ฟิตเนส เลียบทางด่วน รามอินทรา
Yoga by "Kru Suyu"
Read More
View Less

ครูซูยุ กับประสบการณ์สอนโยคะ Yoga TTC 200 Alliance ประสบการณ์ฝึกของตัวครูเองประมาณ 8 ปีและเริ่มเป็นครูสอนโยคะอย่างจริงจังมากกว่า 3 ปีครูมีความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ่งถึงการหายใจ การเคลื่อนไหวการเข้าท่าอาสนะต่างๆ ด้วยตัวครูเป็นทั้งผู้ฝึกและเป็นผู้สอนครูได้ทำความเข้าท่าพื้นฐานทั้งหมดไปจนถึงท่าขั้นสูงสุดครูยังทำความเข้าใจพื้นฐานของแต่ละบุคคล การให้ออฟชั่นของแต่ละบุคคลที่ไม่เท่ากันครูจึงสามารถสอนโยคะให้กับผู้ที่ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่น ความแข็งแรง การทรงตัวการฟื้นฟูการหายใจจากอาการโควิด ออฟฟิศซินโดรมรวมถึงการออกแบบโปรแกรมโยคะให้กับผู้สูงอายุได้

Suyu PILATES INSTRUCTOR

Kru Suyu

PILATES & YOGA QUALIFED INSTRUCTOR

STAGE Find The Real U - Fitness
95 Yothinpattana 11 Yaak 7 Khlong Chan, Bang Kapi District, Bangkok, 10240

Tel : 02-003-5445

Copyright © 2022 All Rights Reserved​ stage find the real u